Phòng khám Phục Hồi Chức Năng Minh Hải luôn đồng hành cùng các nhà phát triển thiết bị vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng vận động tiên tiến hàng đầu thế giới, mang lại nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành và những tiến bộ trong khoa học y học vận động của thế giới. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo chăm sóc sức khỏe vàng cho mọi người.

***  Những yếu tố làm nên Cơ Sở chăm sóc sức khỏe Minh Hải uy tín và chất lượng

    1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Với mục tiêu phát triển chuyên môn vững vàng cho đội ngũ Y Bác sĩ phòng khám đã và đang liên tục tổ chức những chương trình liên kết y khoa chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, mời các chuyên gia bác sĩ Đầu Ngành đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện Chợ Rẩy – TP.HCM, Bệnh Viện Đại Học Y Dược – TP.HCM… cùng tham dự và khám chữa khám chữa bệnh trực tiếp cho bệnh nhân tại Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng Minh Hải.

Các y bác sĩ tại phòng khám đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã qua nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Cà Mau, Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền và Phục Hồi Chúc Năng… sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị bệnh cao nhất.

    2. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị y tế của phòng khám đều được trang bị hiện đại bậc nhất khu vực, tất cả nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… đảm bảo được độ an toàn và chính xác trong hỗ trợ điều trị bệnh.

    3. Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh

Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng Minh Hải mở cửa từ 7h – 17giờ cùng ngày, làm việc cả ngày không nghỉ trưa, thích hợp với những khách hàng có công việc bận rộn.

    4. Chi phí hợp lý

Tất cả những khoản chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng Minh Hải luôn được công khai, minh bạch, niêm yết cụ thể theo từng hạng mục bệnh do Sở y tế ban hành.

Tất cả các khoản thu đều được niêm yết rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

    5. Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu

Điều trị bệnh lý Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng Minh Hải chúng tôi luôn áp dụng sự tiến bộ của y học hiện đại, luôn đưa ra những liệu trình điều trị riêng biệt phù họp với từng cá nhân người bệnh, phương pháp luôn mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị.

    6. Hệ thống phòng lưu trú cho bệnh nhân ở xa tiêu chuẩn khách sạn.

Với khuôn viên rộng hơn 2000m2, chúng tôi trang bị hệ thống phòng lưu trú với đầy đủ tiện nghi theo chuẩn khách sạn hiện đại. Cùng nhiều khu vực tiện ích: khu vực tiếp nhận, khu vực chờ, nhà thuốc, phòng điều trị, căn tin phục vụ ăn uống đạt chuẩn ATVSTP. Vị trí nằm ngay trung tâm Thành Phố Cà Mau phòng khám chúng tôi luôn mang đến cho quí bệnh nhân sự thuận tiện trong di chuyển, khuôn viên cây xanh yên lành, thoáng mát giúp tăng hiệu quả trị liệu về sức khỏe lẫn tinh thần cho Quý khách hàng mỗi ngày.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Zalo Facebook