Minh Hải HEALTHY CARE luôn đồng hành cùng các nhà phát triển thiết bị vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng vận động tiên tiến hàng đầu thế giới ,mang lại nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng .Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành và những tiến bộ trong khoa học y học vận động của thế giới -Minh Hải Healthy Care luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo chăm sóc sức khỏe vàng cho mọi người.

Chúng tôi chuyên các lĩnh vực: y học cổ truyền – vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhà thuốc – mua bán dung cụ trang thiết bị y tế…

* Những yếu tố làm nên Cơ Sở chăm sóc sức khỏe Minh Hải Healthy Care uy tín và chất lượng

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Các y bác sĩ tại phòng khám đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng, sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị bệnh cao nhất.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… đảm bảo được độ an toàn và chính xác trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng tiểu phẫu, buồng bệnh, phòng chờ được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận đảm bảo an toàn cho người bệnh không lo nhiễm khuẩn.

Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh

Minh Hải Healthy Care làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn.

Chi phí hợp lý

Tất cả những khoản chi phí khám chữa bệnh tại Minh Hải Healthy Care luôn được công khai, minh bạch, niêm yết cụ thể theo từng hạng mục bệnh do Sở y tế ban hành.

Tất cả các khoản thu đều được niêm yết rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

❺ Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu

Điều trị bệnh lí y học cổ truyền – vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhà thuốc

Với sự tiến bộ của y học, phương pháp vật lý trị liệu đang được áp dụng thành công tại Đa Khoa Miền Trung – phương pháp điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn, hiệu quả.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Zalo Facebook